COONAPI VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN TỪ BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI NGUYÊN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC

Chủ nhật, 24/03/2024, 16:30 GMT+7

COONAPI VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN TỪ BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI NGUYÊN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC

kakaotalk_20240321_133230531

Ngày 20/3/2024, Tổng Thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol tham dự lễ kỷ niệm “Ngày Công Thương lần thứ 51” được tổ chức tại Toà nhà 63 tầng, thủ đô Seoul.

Tổng thống Yoon đã có bài diễn thuyết đặc biệt về chủ đề kinh tế, tạo động lực to lớn cho các doanh nghiệp tham gia buổi lễ.

Trong buổi lễ kỷ niệm này có sự tham dự của Bộ Trưởng Bộ Tài Nguyên Công Thương Nghiệp Hàn Quốc, Chủ Tịch Cơ Quan Thương Mại và Công Nghiệp Hàn Quốc, Chủ Tịch tập đoàn điện tử Sam Sung, Chủ Tịch tập đoàn LG, Chủ Tịch tập đoàn HuynDai, Chủ Tịch Tập Đoàn Lotte, Chủ Tịch tập đoàn Shinsegae, cùng đại diện các doanh nghiệp…

H1

H2

Bà Ngô Thị Vân Anh Tổng giám đốc Công ty TNHH CO NA PI (viết tắt là COONAPI), vinh dự được mời tham dự buổi lễ kỷ niệm này. COONAPI tự hào là 1 trong 212 doanh nghiệp được nhận bằng khen từ Bộ Trưởng Bộ Tài Nguyên Thương Mại Và Công Nghiệp Hàn Quốc, đây là bằng khen dành tặng cho doanh nghiệp và cá nhân có công đóng góp cho sự phát triển nền công nghiệp, thương nghiệp Hàn Quốc và đóng góp cho sự phát triển xã hội.

kakaotalk_20240321_133230531_01_1

kakaotalk_20240321_140039626

 

 

Đây là một niềm tự hào to lớn dành cho COONAPI và tập thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên COONAPI.

COONAPI đạt được thành quả này là nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý khách hàng/ Quý đối tác, cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ COONAPI đã luôn kiên trì, quyết tâm đem đến sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam.

COONAPI luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách hàng/ Quý đối tác đã dành cho COONAPI trong suốt thời gian qua chính là động lực thành công của COONAPI.

Một lần nữa, COONAPI xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng COONAPI trong suốt thời gian qua. COONAPI sẽ nỗ lực hơn nữa, giữ vững giá trị cốt lõi “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẠO ĐỨC THƯƠNG HIỆU” trong tất cả sản phẩm và dịch vụ, đặt khách hàng là trọng tâm, cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cao và bảo đảm sức khỏe cộng đồng!

 

Tài liệu từ

Tờ Nhật Báo Quốc Dân https://www.kmib.co.kr/article/view.asp?arcid=0019913694...

Ý kiến của bạn
Chat với Coonapi