CÙNG COONAPI THAM GIA HỘI CHỢ "MEGA SALE 2018" DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ

Thứ ba, 17/07/2018, 08:41 GMT+7

CÙNG COONAPI THAM GIA HỘI CHỢ DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ " MEGA SALE 2018"

 

Mẹ và bé là hai đối tượng được cả gia đình và xã hội quan tâm. Biết được nhu cầu này, công ty WEBTRETHO đã tổ chức hội chợ phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho hai đối tượng đặc biệt quan trọng này. Hội chợ có sự tham gia của 100 gian hàng. Ngoài những mặt hàng phục vụ cho hai đối tượng bà mẹ và trẻ em như: sữa, thực phẩm, đồ uống, đồ chơi trẻ em, quần áo thời trang, dụng cụ học tập, y tế và chăm sóc sức khoẻ, khu vui chơi dành cho thiếu nhi... hội chợ còn mang đến những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất dành cho mẹ và bé. Hội chợ "MEGA SALE 2018" chắc chắn sẽ là nơi không thể bỏ qua cho các mẹ vào dịp hè này.

WEBTRETHO sau hơn 15 năm hoạt đông đã trở thành cộng đồng dành cho phụ nữ lớn nhất Việt Nam với hơn 29 triệu thành viên. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực, WEBTRETHO không chỉ giúp phụ nữ hiện đại trao đổi kinh nghiệm thiết thực liên quan đến gia đình, đời sống; mà còn là nơi cung cấp những thông tin và là nơi chia sẻ hữu ích dành cho các mẹ.

 

FACEBOOKCOVER.3jpg-01

 

Với uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ được khách hàng công nhận, bên cạnh nhiều thương hiệu lớn tại Viêt Nam, COONAPI đã được WEBTRETHO lựa chọn và mời tham gia hội chợ "MEGA SALE 2018" được diễn ra từ ngày 20 - 22/7/2018 tại sân vận động Hoa Lư, Hồ Chí Minh. Đến với hội chợ lần này, COONAPI mang đến những sản phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam là GOWON, ALL NATURAL & NATURE’S FRIEND.

Sau gần 3 năm hoạt động, với những thành tích đạt được, từ tháng 6/2018, COONAPI vinh dự là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận được bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc cùng chứng nhận "I’M STARTICE" - “Sản Phẩm và Nhà Phân Phối Chất Lượng Cao Được Chính Phủ Hàn Quốc Chứng Nhận”, như thêm phần khẳng định, COONAPI sẽ luôn chỉ đem đến những sản phẩm tốt nhất an toàn nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh mang đến những mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng, COONAPI còn hy vọng thông qua hội chợ này, cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về chăm sóc da an toàn không chỉ cho mẹ mà cả bé yêu của bạn. Từ đó góp phần nói không với mỹ phẩm độc hại, nâng cao thói quen chăm sóc da từ mỹ phẩm thiên nhiên nhiên lành tính.

 

mega_sale_2018

 

Để có thể tham quan, tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của COONAPI, các bạn đừng quên cập nhật thông tin của hội chợ nha:

MEGA SALE 2018

9:00 – 21:00, 20 – 22/7/2018, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, HCM

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY TNHH CO NA PI

182 đường 30/4, P.Thanh Bình, Biên Hòa – Đồng Nai

Hotline: 0931.55.66.32 – Website: www.coonapi.com

Ý kiến của bạn
Chat với Coonapi