giới thiệu về ANGDOM

ANGDOM - Vương quốc bảo vệ làn da bé và gia đình  

Khoảnh khắc gặp con yêu chào đời luôn chứa đựng sự hạnh phúc ngập tràn. Cả thế giới của bố mẹ chính là con.

AngDom ra đời với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp bảo vệ bé yêu của bạn.

“ANGDOM” là kết hợp của từ “아이”- đọc là ‘A I’ trong tiếng Hàn có nghĩa là ‘Em Bé’ và ‘King Dom’ có nghĩa là ‘Vương Quốc’,

lấy cảm hứng từ một “Vương Quốc bảo vệ trẻ thơ”, ANGDOM là thương hiệu chăm sóc da cho bé uy tín đến từ Hàn Quốc,

với thành phần thiên nhiên thuẩn khiết, chứa đựng tình yêu thương của cha mẹ tạo ra một vương quốc riêng cho trẻ, bảo vệ sức khỏe làn da của trẻ và gia đình.

 

 

 

 

ANGDOM mang tình yêu của bố mẹ gửi gắm vào từng sản phẩm, và kiên trì cam kết chỉ đem đến sản phẩm chăm sóc da an toàn, tốt nhất dành cho trẻ.

Trên nền tảng kiến thức khoa học về làn da, tại ANGDOM những chuyên gia sản phẩm chăm sóc da trẻ em đã dành thời gian dài nghiên cứu phát triển sản phẩm dựa trên những tiêu chuẩn khắc khe, chọn lọc sử dụng những thành phần tốt có lợi cho da và kiên quyết loại bỏ những thành phần có thể gây hại.

angdom4
 

 

ANGDOM- ANGDOM PROMISE

ANGDOM tự hào cam kết phát triển các sản phẩm chăm sóc da cho bé chất lượng cao, an toàn với công thức tiên tiến nhất dựa trên những nghiên cứu khoa học.

 

1
 
(1) Thành phần an toàn, lành tính từ thiên nhiên
ANGDOM phát triển và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da an toàn, lành tính, chứa đựng những thành phần thiên nhiên chiết xuất từ thực vật, phù hợp chăm sóc làn da nhạy cảm của trẻ.
2
 
(2) Vì ngày mai tốt đẹp hơn của trái đất
Với tiêu chí loại bỏ hoàn toàn thành phần gây hại, sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, ANGDOM nổ lực vì sức khỏe của làn da của trẻ và sức khỏe của trái đất.
3_1
 
(3) Không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm
Nhằm giải quyết các vấn đề làn da do sự thay đổi của môi trường, và khí hậu toàn cầu, ANGDOM không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm tốt giúp ích cho sức khỏe làn da của trẻ và gia đình.

sản phẩm của ANGDOM

Chat với Coonapi