Thói quen xấu làm mặt bị sưng phồng

Thứ bảy, 22/09/2018, 10:20 GMT+7

Bạn đã bao giờ sáng sớm thức dậy, nhìn vào gương và giật minh khi thấy gương mặt mình sưng phù không? Nhớ lại thì đêm qua vì đói bụng quá mình đã ăn một tô mì trước khi đi ngủ. Và kết quả là là một gương mặt sưng húp chào ngày mới. Điều này quả thật là điều không mong muốn chút nào cho một ngày tuyệt vời phải không các bạn!

Hôm nay hãy cùng COONAPI điểm qua các thói quen xấu sẽ làm mặt chúng ta bị sưng phồng và cùng nhau tránh thói quen xấu này bạn nhé!

15972743-1

(Thói quen xấu làm mặt sưng phồng)

Thiếu ngủ!

Thói quen ngủ trễ

Nếu cơ thể thiếu ngủ, nhịp điệu cơ thể bị phá vỡ gây quá trình trao đổi chất bị mất cân bằng, dẫn đến gương mặt bị sưng phồng. Vì vậy, hãy tập thói quen sinh hoạt điều độ , giúp quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất trong cơ thể được diễn ra tốt nhất.

15972743-2

(Thói quen ngủ trễ)

Ăn mặn rất nguy hiểm!

Thói quen ăn mặn

Khi chúng ta ăn mặn, để giảm nồng độ muối cơ thể tự động sẽ không thải nước, và gương mặt sẽ bị sưng phù do trữ nước. Vì vậy, hãy bỏ thói quen ăn mặn, và tập ăn nhạt bạn nhé!

15972743-3

(Thói quen ăn mặn)

Đừng chống tay lên cằm! 

Thói quen chống tay lên cằm

Khi chúng ta chống tay một bên cằm, vô tình sẽ tạo áp lực lên cằm và mạch máu ở vùng cổ. Thói quen này diễn ra thường xuyên sẽ làm mặt bị siêu vẹo, cơ vùng má bị chảy sệ, theo đó mặt dễ bị sưng phù. Hãy bỏ thói quen chống tay lên cằm nhé!

15972743-4

(Thói quen chống tay lên cằm)

Cười lên nào! 

Thói quen gương mặt không cảm xúc

Khi các cơ trên gương mặt không vận động thường xuyên, các cơ mặt sẽ bị yếu đi, dễ bị sưng và da dễ chảy sệ. Vì vậy, hãy cho gương mặt có nhiều biểu hiện cảm xúc, thường xuyên cười giúp cơ mặt được vận động bạn nhé!

15972743-5

(Thói quen gương mặt không cảm xúc)

Mọi thắc mắc cần tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

COONAPI

Showroom: 436, đường Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0931.55.66.32

Fb: Coonapi

Ý kiến của bạn
Chat với Coonapi