Mỹ phẩm Coonapi mang thương hiệu I'm Startice đến Việt Nam

Thứ hai, 01/10/2018, 10:25 GMT+7

Công ty TNHH CO NA PI (Coonapi) được chứng nhận và sử dụng thương hiệu I'm Startice của SBC - cơ quan trực thuộc chính phủ Hàn Quốc.

I'm Startice là thương hiệu về sản phẩm và nhà phân phối sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao được Chính Phủ Hàn Quốc chứng nhận. Thương hiệu này do Cơ quan Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp trẻ Hàn Quốc (Small & Medium Business Corporation - SBC) trực thuộc chính phủ Hàn Quốc trực tiếp xây dựng và quản lý từ năm 2015, có trụ sở tại 430, Dongin-ro, Jinju-si, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc.

24-9-20184-317810086-w500-2908-1538126626

I'm Startice là thương hiệu về sản phẩm và nhà phân phối sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao được Chính Phủ Hàn Quốc chứng nhận.

Nằm trong chiến lược hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ và uy tín của Hàn Quốc và đẩy mạnh quảng bá sản phẩm "Made in Korea" ra thị trường thế giới, I'm Startice được SBC xây dựng và phát triển như một thương hiệu toàn cầu về sản phẩm và nhà phân phối sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao.

Vì vậy, để đạt chứng nhận I'm Startice, sản phẩm của doanh nghiệp Hàn Quốc đều phải qua các khâu kiểm tra và tuyển chọn theo tiêu chuẩn khắt khe của SBC, được quản lý và cập nhật tại hệ thống b2c.gobizkorea.com nhằm đảm bảo sự tin tưởng và an tâm cho người tiêu dùng.

Về phía các nhà phân phối, SBC sẽ trực tiếp tuyển chọn, xây dựng và quản lý hệ thống phân phối, các cửa hàng với nhận diện thương hiệu toàn cầu của SBC là I'm Startice. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của từng quốc gia, SBC sẽ hỗ trợ nhà phân phối I'm Startice trong việc đẩy mạnh quảng bá các dòng thương hiệu sản phẩm Hàn Quốc phù hợp với người tiêu dùng bản xứ.

Hiện tại, thương hiệu I'm Startice đã có mặt tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Myanmar, Hong Kong, Chi Lê và Việt Nam, trong đó có 14 doanh nghiệp phân phối và 7 cửa hàng.

24-9-201821-w500-9206-1538126626

Bên trong cửa hàng I'm Startice tại Singapore.

Các cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao do chính phủ Hàn Quốc chứng nhận đều sử dụng hệ thống logo nhận diện thương hiệu I'm Startice đã được đăng ký bảng quyền tại 97 quốc gia trên thế giới.

I'm Startice mang ý nghĩa về sự "trường tồn" của loài hoa Startice với đặc tính lâu tàn tượng trưng cho tính vững bền, lâu dài và chữ "Star" cho ý nghĩa "Star Product", trở thành một biểu tượng về "sản phẩm ưu tú" đại diện cho đất nước Hàn Quốc. Qua đó, I'm Startice thể hiện mong muốn và khao khát của chính phủ Hàn Quốc trong việc nuôi dưỡng và phát triển những sản phẩm ưu tú của thế hệ doanh nghiệp trẻ, nâng tầm sản phẩm Hàn Quốc trên trường quốc tế.

Tại Việt Nam, sau 3 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn khắt khe của SBC đề ra, Công ty TNHH CO NA PI (Coonapi) trở thành nhà phân phối mỹ phẩm thiên nhiên và sản phẩm Hàn Quốc đầu tiên được SBC chứng nhận I'm Startice. Doanh nghiệp được quyền sử dụng logo nhận diện thương hiệu I'm Startice "Sản phẩm và nhà phân phối chất lượng cao được Chính phủ Hàn Quốc chứng nhận" trên bảng hiệu cửa hàng, các poster, các tài liệu PR và các kênh quảng bá khác.

Bên cạnh đó, Coonapi cũng nhận được tài trợ vốn không hoàn lại từ phía chính phủ Hàn Quốc cho các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường cũng như các kênh phân phối. Đây là một cơ hội và lợi thế giúp Coonapi có thể phát triển trong thời gian tới.

COONAPI_IM_STARTICE

Hình ảnh logo I'm Startice được sử dụng tại cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc đầu tiên của Coonapi ở tỉnh Đồng Nai.

Với chứng nhận thương hiệu I'm Startice từ chính phủ Hàn Quốc, Coonapi cam kết mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và an toàn cho sức khỏe.

Website: www.Coonapi.com

Facebook: https://www.facebook.com/Coonapi/

Địa chỉ cửa hàng đầu tiên của Coonapi : 436, đường Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0931556632/ 0908884893

(Nguồn: Coonapi)

Link Vnexpress : https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/my-pham-coonapi-mang-thuong-hieu-i-m-startice-den-viet-nam-3815506.html

Ý kiến của bạn
Chat với Coonapi