MẶT NẠ DIẾP CÁ ALL NATURAL ĐỨNG ĐẦU BÌNH CHỌN YÊU THÍCH NHẤT HÀN QUỐC

Thứ ba, 27/03/2018, 14:49 GMT+7

Mặt nạ diếp cá All Natural đứng đầu bình chọn yêu thích nhất Hàn Quốc tại App Hwa Hue

 

chuc-mung-mat-nha-diep-ca_cover_FB

 

 

Dù mới bước chân vào thị trường Việt Nam chưa bao lâu nhưng mặt nạ diếp cá hữu cơ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình cảm của rất nhiều người dùng bởi cảm giác “đã” hơn sau khi sử dụng. Còn tại quê nhà xứ sở Kim Chi, nơi hàng trăm thương hiệu chăm sóc làm đẹp, mặt nạ diếp cá thuộc nhà All Natural vẫn bứt phá dẫn đầu cuộc bình chọn bình chọn là mặt nạ được yêu thích nhất Hàn Quốc liên tục nhiều tuần qua trên app Hwa Hae, từ tháng 2/ 2018 đến nay với số điểm là 4.35/5 sao.

 

da_nhay_cam       da_mun

Điểm đánh giá dành cho da nhạy cảm                                                            Điểm đánh giá dành cho da mụn

 

Hwa Hae là app mỹ phẩm chuyên về phần tích thành phần và thu thập review mỹ phẩm uy tín nhất tại Hàn Quốc, được xây dựng từ năm 2013 cho đến nay với hơn 99.219 sản phẩm được phân tích thành phần, 5.712 thương hiệu, và 2.822.021 review của khách hàng, với định hướng giúp người tiêu dùng tạo ra 5 thói quen mua mỹ phẩm một cách thông minh:

- Kiểm tra thành phần mỹ phẩm, nêu rõ 20 thành phần có thể gây hại có trong các sản phẩm làm đẹp

- Xếp hạng các sản phẩm được yêu thích mỗi tuần

- Thu thập đánh giá của khách hàng về sản phẩm đã sử dụng

- Cập nhật kiến thức mới nhất về làm đẹp và chăm sóc da

- Thông tin mua hàng ưu đãi từ các thương hiệu

 

ap_hwa_hue_han_quoc

 

Với thành phần được chiết xuất hơn 50% diếp cá hữu cơ kết hợp cùng chiết xuất lô hội, lá bạch quả và cúc la mã chứa nhiều dưỡng chất chống oxy hóa, giúp thúc đẩy tái tạo da, phù hợp với da nhạy cảm, da có mụn hay làn da mệt mỏi. Mặt nạ diếp cá hữu cơ All Natural còn ghi điểm bởi được làm từ sợi TENCEL – cenlulose 100% thiên nhiên được chế tạo từ cây bạch đàn, mỏng, nhẹ, các dưỡng chất thấm vào da nhanh hơn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không gây bí da. Những thiết kế cải tiến mới giúp bạn dễ dàng tháo gỡ sau khi đắp, vô cùng tiện lợi cho những chuyến đi hay chỉ để thư giãn ngay tại nhà.

 

chuc-mung-mat-nha-diep-ca-huu-co-all-natural

 

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu cho ra đời nhiều loại mặt nạ giấy dưỡng ẩm khác nhau, nhưng nhìn chung đa số sản phẩm được thiết kế dành riêng cho làn da nhạy cảm, da mụn. Lựa chọn cho mình loại mặt nạ phù hợp nhất để cấp nước kịp thời cho làn da của mình! Hãy kết nạp ngay người bạn mặt nạ diếp cá này để tăng cường chăm sóc làn da mịn màng từ hôm nay bạn nhé!

Ý kiến của bạn
Chat với Coonapi