MÁCH NHỎ 5 BƯỚC DỄ DÀNG REVIEW TÍCH ĐIỂM MUA HÀNG COONAPI

Thứ sáu, 23/03/2018, 16:07 GMT+7

MÁCH NHỎ 5 BƯỚC DỄ DÀNG REVIEW TÍCH ĐIỂM MUA HÀNG COONAPI

 

Để có cơ hội "TÍCH ĐIỂM - QUY THÀNH TIỀN MUA HÀNG" các bạn đừng ngần ngại tham gia "REVIEW-TÍCH ĐIỂM" tại COONAPI nhé. Thật ra, review không quá khó như các bạn nghĩ đâu, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau thôi nè. 

 

VIẾT REVIEW CHỈ VỚI 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN

 

Bước 1: Hãy chụp ngay 1 sản phẩm mà bạn đang sử dụng thuộc 3 thương hiệu Gowon, All Natural hay Nature's Friend mà bạn mua tại COONAPI nhé. Review có hình hay video thì sẽ tích được nhiều điểm hơn đó nha. 

review-tich-diem-coonapi

 

Bước 2: Đăng nhập vào COONAPI với tài khoản của bạn đã đăng ký. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản, thì cùng làm theo hướng dẫn bên dưới. Bạn nhớ là điền hết đầy đủ các mục theo yêu cầu nhé.  

 

review-tich-diem-coonapi-2_1review-tich-diem-coonapi-2.1

 

Bước 3: sau khi đăng nhập thành công, click vào tab "REVIEW" trên thanh công cụ. Sau đó, kéo xuống phía dưới và lựa chọn mục "VIẾT ĐÁNH GIÁ"

review-tich-diem-coonapi-3_2

 

Bước 4: Trong mục viết đánh giá, bạn điền tất cả các mục được đánh dấu màu đỏ. Tại đây, bạn có 2 lựa chọn để viết review:

(1) Viết review chữ, điểm tích lũy là 10.000điểm, tương đương 10.000vnđ

(2) Viết review bao gồm chữ và hình/video, điểm tích lũy là 20.000điểm, tương đương 20.000vnđ

Trong phần viết đánh giá, bạn hãy cho COONAPI và mọi người biết cảm nhận của bạn về sản phẩm như thế nào, sử dụng da bạn hợp hay không, có gây kích ứng hay các tips sử dụng. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhé. 

 

review-tich-diem-coonapi-4

Review dạng chữ, không bao gồm hình ảnh

 

review-tich-diem-coonapi-5

Review bao gồm chữ và hình ảnh/video

 

Bước 5: Sau đó, bộ phận quản lý website sẽ kiểm tra và duyệt review của bạn nếu review đó hợp lệ theo đúng các quy định của COONAPI. Bạn sẽ kiểm tra được số điểm tích lũy cũng như mọi hoạt động khác của bạn trong phần tài khoản của bạn dó nha.

 

review-tich-diem-coonapi-8

 

Chỉ với 5 bước đơn giản trên, việc chia sẻ cảm nhận của bạn về sản phẩm không còn là quá khó đúng không bạn ha. Đừng ngần ngại chia sẻ cho COONAPI và mọi người biết suy nghĩ của bạn nhé. cám ơn bạn đã quan tâm và đồng hành với  COONAPI trong suốt thời gian qua. Hãy luôn theo dõi COONAPI.COM để cập nhật nhiều tin tức làm đẹp bạn nhé. 

 

Ý kiến của bạn
Chat với Coonapi