COONAPI VINH DỰ ĐẠT CHỨNG NHẬN I'M STARTICE CỦA CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC

Thứ sáu, 03/08/2018, 08:49 GMT+7

COONAPI VINH DỰ ĐƯỢC CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC CÔNG NHẬN - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG CAO

 

COONAPI -CONNECT NATURE TO PEOPLE, cái tên được xuất phát từ mong muốn được kết nối con người với thiên nhiên, đem những tinh túy từ thiên nhiên bảo vệ con người, và đem những hành động tốt đẹp của con người để bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống. Sau một thời gian dài học tập và làm việc tại Hàn Quốc, tìm hiểu mỹ phẩm thiên nhiên, lựa chọn khắt khe về thành phần, quá trình sản xuất và đạo đức thương hiệu, cuối năm 2015, Bà Ngô Thị Vân Anh – giám đốc công ty đã quyết định lựa chọn 3 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên là GOWON, ALL NATURAL & NATURE’S FRIEND phân phối về thị trường Việt Nam.

Sau gần 3 năm nỗ lực xây dựng thương hiệu, ngày 22/6/2018, Công ty TNHH CO NA PI tự hào chính thức được “Cơ Quan Hỗ Trợ Phát Triển Doanh Nghiệp Trẻ Hàn Quốc” thuộc chính phủ Hàn Quốc phê duyệt quyết định là “Nhà phân phối sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao được chính phủ chứng nhận”, cũng như được phép sử dụng chứng nhận “I’M STARTICE” – “Sản Phẩm và Nhà Phân Phối Chất Lượng Cao Được Chính Phủ Hàn Quốc Chứng Nhận” trên bảng hiệu cửa hàng, các poster, các tài liệu PR và các kênh quảng bá khác. COONAPI là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại đạt chứng nhận này. Chứng nhận “I’M STARTICE” đã được chính phủ Hàn Quốc cấp cho một vài doanh nghiệp tại Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

 

im-startice-coonapi-website-1

 

Với chứng nhận là đơn vị phân phối sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao được chính phủ chứng nhận, các sản phẩm của COONAPI sẽ chính thức có mặt trong hệ thống quản lý sản phẩm MADE IN KOREA của chính phủ www.b2c.gobizkorea.com do ‘Cơ Quan Hỗ Trợ Phát Triển Doanh Nghiệp Trẻ Hàn Quốc’ quản lý. Đây cũng là bước khẳng định uy tín thương hiệu COONAPI tại thị trường Việt Nam, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nằm trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, COONAPI cũng nhận được tài trợ vốn không hoàn lại từ phía chính phủ Hàn Quốc cho các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường cũng như các kênh phân phối. Đây chắc chắn sẽ là 1 lợi thế giúp COONAPI có thể phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

 

im-startice-coonapi-website

 

Vinh dự là một trong số những công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận từ chính phủ Hàn Quốc, COONAPI sẽ tiếp tục nỗ lực trong mục tiêu phát triển bền vững, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm hiệu quả và an toàn, đáp ứng tất cả nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho mọi phụ nữ và nam giới, phấn đấu phát triển các hoạt động vì lợi ích cộng đồng tại Việt Nam.

Thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam hiện nay với hàng trăm nghìn thương hiệu mỹ phẩm đã xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, như mở văn phòng đại diện, đặt đại lý, nhà phân phối bán hàng, thành lập công ty và xây dựng nhà máy sản xuất. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hiện nay tại Việt Nam các loại mỹ phẩm trôi nổi, không nguồn gốc xuất xứ cũng là 1 vấn đề đáng lo ngại. Với chứng nhận “I’M STARTICE”, COONAPI sẽ giúp các tín đồ yêu làm đẹp tại Việt Nam có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm Hàn Quốc uy tín, chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và an toàn cho sức khỏe.

 

chinh-phu-han-quoc-ghe-tham-coonapi

Đại diện chính phủ Hàn Quốc ghé thăm COONAPI

 

Dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc, cùng với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững xem khách hàng là trọng tâm và giữ vững đạo đức thương hiệu, COONAPI đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ý kiến của bạn
Chat với Coonapi