CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG COONAPI

Thứ hai, 18/12/2017, 13:55 GMT+7

Là một doanh nghiệp hoạt động phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc tại Việt Nam, COONAPI xây dựng chính sách nhân sự với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo - phát triển, lương - thưởng - phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

COONAPI không chỉ đánh giá cao những cá nhân có năng lực chuyên môn mà còn tìm kiếm những con người biết chia sẻ và đồng hành cùng những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới. Với mục tiêu lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất gia nhập đại gia đình COONAPI, chúng tôi áp dụng một quy trình tuyển dụng công bằng, minh bạch.

 

1. Quy trình phỏng vấn :

Tiếp nhận hồ sơ và sàng lọc

- COONAPI tiếp nhận và sàng lọc tất cả hồ sơ ứng viên ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng căn cứ vào hồ sơ (CV, và thư giới thiệu bản thân), yêu cầu công việc và thời gian ứng tuyển. Những hồ sơ phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ để thực hiện bước tiếp theo.

 

chinh_sach_tuyen_dung_coonapi_1

 

Phỏng vấn

- Thông thường sẽ gồm 2 vòng, vòng phỏng vấn chuyên môn và phỏng vấn kỹ năng mềm.

Tuyển dụng

Nếu bạn vượt qua vòng phỏng vấn cuối cùng bạn sẽ nhận được Thư tuyển dụng của Công ty trong vòng 5 ngày làm việc.

 

chinh_sach_tuyen-dung-coonapi

 

Một số lưu ý:

- Chúng tôi thường sử dụng hình thức phỏng vấn hội đồng để có kết quả đánh giá chính xác, đầy đủ, khách quan về chuyên môn, kinh nghiệm và các kỹ năng của ứng viên.

- Thời gian trung bình cho mỗi vòng phỏng vấn: 45 – 90 phút.

- Chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo mật bất cứ thông tin nào ứng viên cung cấp trong suốt quá trình phỏng vấn.

- Kết quả mỗi vòng phỏng vấn sẽ được thông báo đến ứng viên trong vòng 5 ngày làm việc

 

 

Ý kiến của bạn
Chat với Coonapi