CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ VÀ PHÚC LỢI COONAPI

Thứ hai, 18/12/2017, 14:20 GMT+7

1. Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

- Nâng cao kiến thức quản lý, năng lực, trình độ nghiệp vụ chuyên môn, cùng các kỹ năng khác cho nhân viên để đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.

- Sau khi ký hợp đồng lao động có thời hạn với Công ty, nhân viên được tham dự các lớp đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn, trung hạn theo kế hoạch đào tạo hàng năm hoặc đào tạo đột xuất theo nhu cầu cấp thiết của đơn vị.

- COONAPI xây dựng hệ thống đánh giá công việc công bằng, khách quan nhằm tạo điều kiện tối đa cho việc nâng cao hiệu quả công việc và phát triển cá nhân được xem xét công nhận, cũng là để tất cả nhân viên đều có cơ hội thăng tiến bình đẳng tại Công ty.

 

CHINH_SACH_DAO_TAO_COONAPI

 

 

2. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ

- Nhân viên được hưởng các chế độ thu nhập, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng.

- Thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động về các chế độ bảo hiểm bắt buộc như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

 

MOI_TRUONG_LAM_VIEC

 

3. Môi trường làm việc

- Bố trí văn phòng làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục cho nhân viên.

- Bên cạnh, Công ty COONAPI luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để cho mỗi nhân viên đều có cơ hội để tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình.

- Làm việc trong môi trường thân thiện, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

 

meeting-peoples

Ý kiến của bạn
Chat với Coonapi