giới thiệu về ALL NATURAL

ALL NATURAL – Thuần khiết từ thiên nhiên

Thương hiệu ALL NATURAL ra đời bằng sự đúc kết kinh nghiệm và kiến thức hơn 20 năm nghiên cứu phát triển mỹ phẩm thiên nhiên của hãng Nature's Friend.

 

 

 

 

Lựa chọn những dưỡng chất tinh tuý, cô đặc nhất từ những thành phần thiên nhiên như rau, củ, quả, rễ cây, lá cỏ, thảo mộc, ... Sản phẩm chăm sóc da của ALL NATURAL giúp nuôi dưỡng da từ bên trong, đem đến cảm giác mềm mịn, thoải mái, cùng tính năng chuyên sâu cho hiệu quả rõ rệt.

5_my_pham_coonapi_gioi_thieu_chi_tiet_07_07
 

 

Cam kết của ALL NATURAL

 

logo-allnature-1
 
(1) Sự tận tâm: 
Nguyên liệu thiên nhiên được lựa chọn kỹ càng, dịu nhẹ, an toàn vì sức khoẻ của người sử dụng, với tiêu chuẩn 7 không - 7 Free System - không sử dụng para-ben,  ethanoel, mieral oil, (dầu khoáng), synthetic surfactant (chất hoạt động bề mặt), silicon, synthetic fragance (hương tổng hợp), chemical pgment (màu hoá học).
logo-allnature-2
 
(2) Sự hoàn thiện:
Sử dụng nguyên liệu có thành phần từ thiên nhiên được chiết xuất từ các loại cây, hoa, quả, lá, thực vật tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ. Đạt chỉ số an toàn cho da khá cao, sự hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm hoặc hay gặp các vấn đề về da.
logo-allnature-3
 
(3) Sự lương thiện:
Tôn trọng sinh vật của tạo hoá, ALL NATURAL phản đối thử nghiệm trên động vật.

sản phẩm của ALL NATURAL

Chat với Coonapi